Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Nông thôn mới

Triển khai Hệ thống hỗ trợ xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp

14/05/2019 17:36

LCĐT - Ngày 14/5, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI tổ chức hội nghị triển khai phần mềm “Hệ thống hỗ trợ xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai” và tập huấn phần mềm hệ thống minh bạch thông tin truy xuất nguồn gốc điện tử cho các sản phẩm nông nghiệp.

Tham dự hội nghị có đại diện một số sở, ngành của tỉnh; phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn các huyện, thành phố; các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI phổ biến các nội dung triển khai, hướng dẫn quản lý và đăng ký sử dụng phần mềm; giới thiệu về các tính năng và lợi ích khi tham gia phần mềm Hệ thống xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Theo đó, hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho người dùng; cung cấp các công cụ nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại; công cụ trợ giúp cấp quản lý có được các báo cáo thống kê về sự tương tác của các thành viên trong hệ thống...

Phần mềm Hệ thống hỗ trợ xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp có thể đáp ứng được việc xúc tiến thương mại và quản lý xúc tiến thương mại đạt hiệu quả cao hơn so với cách làm truyền thống.

Giới thiệu về phần mềm Hệ thống hỗ trợ xúc tiến thương mại cho đại biểu.

Tại hội nghị, đại diện đơn vị cung cấp phần mềm đã tập huấn, hướng dẫn chi tiết về các bước cập nhật thông tin, dữ liệu để tham gia Hệ thống minh bạch truy xuất nguồn gốc điện tử cho các cơ sở và các dòng nông sản an toàn.

Kim Thoa
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.