Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Nhịp sống trẻ

Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh vinh danh 18 đảng viên trẻ xuất sắc

04/02/2020 09:28

 

LCĐT – Tối 3/2, Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Sắt son niềm tin với Đảng”, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

Tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, cùng hơn 300 đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên trong Đoàn Khối.

Quang cảnh chương trình “Sắt son niềm tin với Đảng”.

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kể từ khi ra đời cho đến nay, Đảng đã lãnh đạo nhân dân vượt qua bao khó khăn, giành thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến chống xâm lược, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, cả nước bước vào thời kỳ đổi mới và giành được nhiều thành tựu quan trọng. Đất nước không ngừng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Các đại biểu và đoàn viên, thanh niên dự chương trình.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh sắt son niềm tin với Đảng”, thời gian qua, các cấp bộ đoàn trong Khối đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam như giáo dục truyền thống, ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng; phối hợp tổ chức gặp mặt, giao lưu với các thế hệ đảng viên lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, cán bộ, đảng viên tiêu biểu trên các lĩnh vực qua các thời kỳ.

Đồng thời, các cấp bộ Đoàn còn chủ động tổ chức diễn đàn, tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng”, “Thanh niên với Đảng - Đảng với thanh niên”. Nhiều hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc và niềm tin sắt son với Đảng cho đoàn viên, thanh niên thông qua các hình thức “Hành trình đến với các địa đỏ - Địa danh lịch sử cách mạng”; đẩy mạnh trong toàn Đoàn Khối các hoạt động thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện, phong trào “3 trách nhiệm”; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các đơn vị kinh doanh, sản xuất; đẩy mạnh các hoạt động sáng tạo, nhất là việc giáo dục truyền thống cách mạng thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại và mạng xã hội…

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi quê hương, đất nước; thể hiện niềm tin yêu, sắt son của tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh với Đảng.

Nhân dịp này, Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh đã trao chứng nhận và vinh danh 18 đảng viên trẻ xuất sắc (ảnh trên).

Hữu Huỳnh
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.