Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Nhịp cầu nhân ái

BIDV Chi nhánh Lào Cai và Sa Pa tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách

15/01/2020 16:39

LCĐT - Ngày 14/1, tại huyện Bảo Thắng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Lào Cai phối hợp với Báo Lào Cai tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách xã Xuân Quang.

Tại xã Xuân Quang, đoàn đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Báo Lào Cai tặng quà của BIDV cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Xuân Quang.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang tới gần, phát huy hoạt động từ thiện hướng về cộng đồng từ những năm trước, BIDV Chi nhánh Lào Cai sẽ tặng 600 suất quà Tết, với tổng trị giá 300 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Các suất quà được tặng tại các xã Xuân Quang, Bản Phiệt (huyện Bảo Thắng); xã Vạn Hòa, các phường Duyên Hải, Kim Tân, Bắc Cường, Nam Cường, Pom Hán, Bình Minh (thành phố Lào Cai); các xã Mường Bo, Tả Van, Hoàng Liên (thị xã Sa Pa).

Những món quà Tết sẽ góp phần giúp các gia đình khó khăn, gia đình chính sách có thêm điều kiện để đón Tết ấm áp, vui tươi.

* BIDV tặng quà  người nghèo thị xã Sa Pa

Sáng 15/1, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sa Pa (BIDV Sa Pa) phối hợp với Báo Lào Cai tổ chức chương trình tặng quà tại xã Mường Bo (thị xã Sa Pa).

Lãnh đạo Báo Lào Cai tặng quà tết xã Mường Bo.

Đây là một trong những hoạt động do Báo Lào Cai phối hợp với các đơn vị tài trợ giúp đỡ xã Mường Bo trong chương trình giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới.

Tặng quà các hộ  nghèo xã Mường Bo.

Đoàn công tác đã chúc Tết, trao quà tặng Đảng ủy, UBND xã Mường Bo. Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 100 suất quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã Mường Bo. Đây là những phần quà hết sức thiết thực, ý nghĩa, đem lại niềm vui cho người dân nghèo xã Mường Bo khi Tết Nguyên đán Canh Tý đang cận kề. Tổng giá trị chương trình trên 50 triệu đồng.

Cũng trong ngày 15/1, BIDV Sa Pa đã đến thăm hỏi và trao tặng 250 suất quà tết cho các hộ dân nghèo xã Hoàng Liên và xã Tả Phìn (thị xã Sa Pa). Tổng giá trị quà tặng là 125 triệu đồng.

Đức Nguyễn - Hữu Huỳnh
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.