Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Kinh tế

Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung lần thứ 17:

Xuất hiện nhiều hãng xe thương hiệu trong ngành ô tô thế giới

11/11/2017 13:32

LCĐT - Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung lần thứ 17 đang diễn ra tại Khu Thương mại, công nghiệp Kim Thành (thành phố Lào Cai). Nhiều khách hàng đến hội chợ tham quan, mua sắm đã tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến nhiều “ông lớn” trong ngành ô tô, xe máy của thế giới như: NISSAN, HODA, HYUNDAI… cùng xuất hiện trong không gian được thiết kế cầu kỳ, sang trọng.

Gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm của NISSAN.
Hãng HONDA giới thiệu sản phẩm tại hội chợ.
Một mẫu xe bán chạy của hãng HYUNDAI được trưng bày tại hội chợ.

Đại diện của các hãng xe đã nhiệt tình cung cấp đến khách hàng những thông tin mới nhất về giá thành, chế độ chăm sóc, bảo hành, công nghệ hiện đại áp dụng cho từng dòng xe; những mẫu xe chủ lực đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Xe tải mang thương hiệu Thái Lan, Trung Quốc cũng xuất hiện tại hội chợ.

Bên cạnh khu vực trưng bày các mẫu xe hiện đại đến từ những thương hiệu xe danh tiếng, Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung lần thứ 17 còn dành không gian trưng bày cho những mẫu xe tải, xe máy, xe lôi do doanh nghiệp Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…sản xuất. Những gian hàng này cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Xem máy thương hiệu Nhật Bản và xe lôi chở hàng của Trung Quốc được nhiều khách hàng quan tâm.

Sự hiện diện của nhiều “ông lớn” trong ngành ô tô, xe máy trên thế giới đã phần nào minh chứng quy mô ngày càng lớn của  Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung.                                                                  

Phạm Khánh
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.