Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Kinh tế

Tập đoàn Kosy 2 năm liên tiếp khẳng định “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

15/04/2018 11:00

Ngày 14/4/2018, Tập đoàn Kosy đã vinh dự nhận Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”. Lễ trao danh hiệu uy tín này do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh 100 doanh nghiệp có thành tích kinh doanh xuất sắc và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Và đây là năm thứ hai liên tiếp Kosy được vinh danh là “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Cùng với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như: VinGroup, HUD, Capital Land, Nam Long và các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác, việc Tập đoàn Kosy lần thứ hai liên tiếp được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2017 đã ghi nhận những cố gắng của Tập đoàn trong việc xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

Kosy – “Thương hiệu mạnh Việt Nam” góp phần phát triển đô thị tại Lào Cai

Tại Lào Cai, Tập đoàn Kosy đang là chủ đầu tư phát triển dự án Khu đô thị Kosy Mountain View có quy mô 38 ha, nằm ngay điểm đầu tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, là cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố Lào Cai và kết nối trực tiếp trung tâm hành chính mới của tỉnh.

Dự án được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi thế đất “tựa sơn, hứng thủy” và nhiều khách hàng quan niệm, đây là thế đất mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. Về thiết kế quy hoạch, dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công việc, sinh hoạt và giải trí của người dân. Dự án được các cơ quan, chính quyền địa phương đánh giá cao về tiến độ triển khai, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước và ra được sổ đỏ của các lô đất đủ điều kiện, đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý cho khách hàng để xác định sở hữu, an cư lâu dài.

Dự án Khu đô thị Kosy Mountain View (Lào Cai).

Bên cạnh đó, với sự khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng, Tập đoàn Kosy nhận thấy được tiềm năng phát triển của bất động sản Lào Cai nên đã và đang tiếp tục công tác lập quy hoạch hoàn thiện thủ tục đầu tư mở rộng dự án Khu đô thị Kosy Mountain View thêm gần 40 ha, kết nối thẳng với Quốc lộ 4E (trục đường Hoàng Quốc Việt, phường Pom Hán và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai). Trong tương lai không xa, dự án sẽ có quy mô lên đến gần 80 ha, được phát triển bởi mục đích hình thành một cộng đồng dân cư đông đúc với nhịp sống đô thị sầm uất và đầy đủ tiện ích cần thiết, đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt ngày càng được nâng cao của người dân.

Ngoài ra, với mong muốn đóng góp cho việc xây dựng và phát triển, thay đổi diện mạo đô thị tỉnh Lào Cai theo hướng hiện đại và tiện nghi hơn, Tập đoàn Kosy cũng chuẩn bị công tác đầu tư, phát triển thêm các dự án đô thị mới như dự án Tiểu khu 16 (gần Bến xe trung tâm) có quy mô khoảng 74 ha và dự án khu đô thị mới tại huyện Sa Pa, với quy mô khoảng 30 ha. Các dự án hình thành sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư hoặc mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại vùng đất nổi tiếng thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước này.

Trong tương lai, với quyết tâm và nỗ lực triển khai đầu tư phát triển dự án bất động sản ở Lào Cai nói riêng và các tỉnh, thành phố tại Việt Nam nói chung, Tập đoàn Kosy sẽ tạo ra những sản phẩm bất động sản mang lại giá trị, hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng, đối tác và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Định hướng phát triển năng động, xứng đáng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

Thành lập năm 2008, trong 10 năm qua, với quyết tâm và hoài bão vươn mình phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn kinh tế có uy tín và thương hiệu mạnh tại Việt Nam, Tập đoàn Kosy luôn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn, rõ ràng và dài hạn làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Với 10 đơn vị thành viên, Tập đoàn Kosy hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, năng lượng tái tạo và công nghệ thông tin, trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn, phù hợp với chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

Là một doanh nghiệp phát triển năng động, Tập đoàn Kosy chủ trương có những bước đi nhanh và đột phá, nhưng đồng thời phải vững chắc. Đến nay, Tập đoàn Kosy đã là một hệ thống có thể tự vận hành, tự tìm kiếm cơ hội đầu tư và huy động các nguồn lực để triển khai hiệu quả những chiến lược rõ ràng, nhằm hướng tới mục tiêu đến năm 2025, Kosy sẽ là một trong các doanh nghiệp lớn mạnh ngoài quốc doanh với doanh thu lên tới 5.000 tỷ đồng/năm.

Để đạt được mục tiêu này, trong năm 2017, Tập đoàn Kosy đã bước đầu niêm yết thành công mã cổ phiếu KOS trên sàn chứng khoán giúp nâng cao tính minh bạch trong hoạt động, tăng cường uy tín doanh nghiệp, mở rộng hợp tác để nâng cao quy mô vốn, phục vụ mục tiêu triển khai các dự án lớn hơn trong tương lai. Trên thực tế, vốn điều lệ của Tập đoàn đã không ngừng gia tăng, thể hiện sự bứt phá trong từng con số qua mỗi năm. Kéo theo đó, lợi nhuận và các khoản nộp ngân sách nhà nước của Tập đoàn cũng không ngừng gia tăng qua các thời kỳ, đảm bảo hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chia sẻ về vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2017, ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch Tập đoàn Kosy cho biết: “Tập đoàn Kosy rất vinh dự khi 2 năm liên tiếp được ghi nhận những nỗ lực và thành quả của mình qua danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Thời gian tới, Tập đoàn đã vạch ra những chiến lược cùng mục tiêu tương đối thách thức để nâng cao năng lực cạnh tranh, chủ động, sáng tạo và sẵn sàng bước vào cuộc hội nhập sâu rộng hơn, trở thành một thương hiệu uy tín và tăng trưởng bền vững, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước”.

Kim Ngân
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.