Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Kinh tế

Sacombank khai trương chi nhánh tại tỉnh Lào Cai

18/07/2019 14:50

LCĐT - Sáng 18/7, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức lễ khai trương, đưa chi nhánh Sacombank Lào Cai ở số 497A Hoàng Liên, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai đi vào hoạt động.

Cắt băng khai trương Sacombank Chi nhánh Lào Cai.

Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và các đối tác, khách hàng của Sacombank.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh tặng hoa chúc mừng.

Trụ sở Sacombank Chi nhánh Lào Cai được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 65 tỷ đồng, quy mô gồm 1 tầng hầm và 5 tầng lầu, tổng diện tích sử dụng hơn 2.300 m2; tọa lạc tại khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, cơ quan ban, ngành của tỉnh và thành phố Lào Cai, thuận tiện cho việc liên hệ, giao dịch.

Với việc đưa vào hoạt động chi nhánh Lào Cai, mạng lưới Sacombank đã nâng lên 567 điểm giao dịch tại 49/63 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia, tiếp tục dẫn đầu trong nhóm các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân tại Việt Nam.

Quang cảnh lễ khai trương.

Chi nhánh Sacombank Lào Cai thực hiện tất cả các dịch vụ ngân hàng: Huy động vốn bằng tiền đồng, ngoại tệ, vàng của các tổ chức và cá nhân dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi; cấp tín dụng với nhiều hình thức đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng; bảo lãnh; dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước, nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong khuôn khổ được phép hoạt động của Sacombank…

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lào Cai tặng hoa chúc mừng Sacombank.

Tại lễ khai trương, bà Nguyễn Đức Thành Diễm, Tổng Giám đốc Sacombank cam kết, Sacombank sẽ phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ và nỗ lực cung ứng cho thị trường các giải pháp tài chính trọn gói tối ưu, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần khai thác các tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế cũng như xây dựng tỉnh Lào Cai ngày càng văn minh, giàu đẹp trong thời kỳ hội nhập.

Sacombank tặng 200 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Lào Cai mua sắm trang thiết bị trường học.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Khi tỉnh Lào Cai được tái lập vào năm 1991, nền tảng kinh tế - xã hội gần như ở con số 0. Đến nay, Lào Cai là tỉnh dẫn đầu trong khu vực Tây Bắc của Tổ quốc, luôn giữ tốc độ tăng trưởng GDP trên 14%/năm trong hàng chục năm trở lại đây. Để có được kết quả đó, bên cạnh sự quan tâm đầu tư của Trung ương, sự nỗ lực của các cấp, ngành và nhân dân trong tỉnh, còn có sự chung tay đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, ngân hàng. Tỉnh Lào Cai cam kết, trong thẩm quyền cho phép địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh theo đúng tinh thần “Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển”. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Sacombank bám sát các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai để tổ chức kinh doanh hiệu quả và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của địa phương.

Những khách hàng đầu tiên thực hiện các thủ tục giao dịch tại Sacombank Lào Cai.

Nhân dịp khai trương, Sacombank đã tặng 200 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Lào Cai mua sắm trang thiết bị trường học tại các điểm trường vùng cao còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất. Ngoài ra, Sacombank Chi nhánh Lào Cai cũng đang triển khai nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong thời gian khai trương.

Phạm Khánh
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.