Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Khoa học và đời sống

“VNPT - Hành trình vì tiện ích cuộc sống” đến Lào Cai

19/09/2012 10:26

LCĐT - Tối qua (18/9), tại sân Quảng trường thành phố Lào Cai, roadshow “VNPT - Hành trình vì tiện ích cuộc sống” đã giới thiệu tới khách hàng Lào Cai các dịch vụ viễn thông đầy tiện ích của VNPT.

Đây là chương trình được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) khởi động từ năm 2011, nhằm thể hiện nỗ lực thực hiện cam kết vì khách hàng, tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin tiện ích. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao học bổng của VNPT cho học sinh vượt khó học giỏi của thành phố Lào Cai.

“VNPT - Hành trình vì tiện ích cuộc sống” đã được giới thiệu các dịch vụ đang được VNPT Lào Cai cung cấp như, MyTV, MegaVNN, Mobile internet và các gói cước tiện ích, ưu đãi của mạng di động VinaPhone. Tại đây, khách hàng còn được trải nghiệm và dùng thử miễn phí các dịch vụ của VNPT như lướt Wed, sử dụng tiện ích 3G trên laptop, điện thoại di động; được tư vấn sử dụng điện thoại và các dịch vụ VNPT đang cung cấp tại Lào Cai. Đặc biệt, khách hàng đến tham dự có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại đặc biệt của VNPT Lào Cai và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, vui chơi có thưởng với các gamesshow.

Khách hàng trải nghiệm kết nối Internet tốc độ cao trên siêu xe của VNPT.

Cùng với việc mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ mới nhất, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT Lào Cai đã dành 20 suất học bống “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học của thành phố Lào Cai.

Quang Minh
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.