Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Khoa học và đời sống

Hơn 200 người được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm nông nghiệp

28/03/2019 10:20

LCĐT - Sáng 28/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức tập huấn quy định về quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản.

Tham gia tập huấn có hơn 200 học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức, cán bộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức đến từ: Phòng Kinh tế thành phố Lào Cai, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố Lào Cai, Đội Quản lý thị trường số 1, Ban quản lý các chợ Cốc Lếu, Kim Tân, Pom Hán; lãnh đạo UBND, thành viên Ban chăm sóc sức khỏe nhân dân xã, phường; một số cán bộ chủ chốt ở khu dân cư, thôn, tổ dân phố, người có uy tín ở cộng đồng và chủ cơ sở sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai đã triển khai các quy định mới nhất về an toàn thực phẩm trong nông nghiệp, các cơ chế, chính sách phát triển lĩnh vực nông, lâm, thủy sản gắn với vùng nguyên liệu, cách thức sơ chế, chế biến, bảo quản sản phẩm an toàn gắn với xúc tiến thương mại nông sản.

Đây là những nội dung được hướng dẫn chi tiết trong Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT và Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT thực hiện Nghị định 15/2018/NĐ-CP về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

Cao Bá Quý
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.