Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội thảo khoa học “Giá trị thực tiễn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

24/04/2019 14:17

LCĐT – Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), sáng 24/4, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Giá trị thực tiễn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Quang cảnh hội thảo.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, cán bộ, giảng viên và học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính A10-18.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện có giá trị to lớn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là lời nhắn nhủ thiêng liêng của Bác với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. 50 năm qua, di nguyện của Bác luôn là những định hướng quan trọng để Đảng và nhân dân ta đấu tranh, xây dựng và bảo vệ đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Đại biểu tham luận tại hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu tham luận tập trung vào các nội dung chính: Khẳng định giá trị lịch sử của Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; việc thực hiện lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về sự đoàn kết và các nguyên tắc trong xây dựng Đảng, rèn luyện đạo đức cách mạng, việc chăm lo đời sống của nhân dân, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên...

Trên quan điểm khoa học, khách quan, các đại biểu tiến hành thảo luận để làm rõ thêm nội dung của các tham luận và chủ đề của hội thảo.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội thảo.

Hội thảo khoa học “Giá trị thực tiễn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” là dịp để cán bộ, giảng viên và học viên nghiên cứu về Di chúc của Bác, đánh giá những điều bản thân, đơn vị đã làm được theo lời Bác dặn, để sau hội thảo, mỗi cán bộ, giảng viên, học viên ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đề ra.

Quỳnh Trang
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.