Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Giới thiệu sách

Mặc đẹp để thành công

13/01/2019 15:00

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình không được mọi người xung quanh đánh giá cao, không đạt được nhiều thành công trong công việc ngay cả khi mình có tố chất và năng lực? Vì sao mình không thể thoát ra khỏi “đám đông vô danh” kia dù có cố gắng đến đâu đi chăng nữa?

Ta có thể bắt gặp những con người mờ nhạt ở bất kỳ đâu, dù là nam hay nữ. Trái lại, cũng có những con người - mặc dù những việc họ làm được cũng không có gì khác biệt so với đám đông - nhưng không hiểu sao họ lại luôn được công nhận là hình mẫu “người đàn ông trưởng thành” hay “người phụ nữ tự tin”.

Rốt cuộc, bí mật của sự khác biệt này nằm ở đâu? Lý do duy nhất khiến bạn - một người có năng lực nhưng vẫn luôn bị mắc kẹt trong đám đông chỉ nằm ở một yếu tố: “NGOẠI HÌNH” của bạn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được bật mí những quy tắc trong việc lựa chọn trang phục để chạm tới hình mẫu “người đàn ông thành đạt” hay “người phụ nữ tự tin”. Bạn sẽ dễ dàng thoát ra khỏi “đám đông vô danh” ngoài kia để khẳng định mình trong cuộc sống nếu bạn tuân thủ theo những quy tắc được đề ra trong cuốn sách này.

Điều cốt lõi của cuốn sách không đơn thuần là giúp bạn trông quyến rũ hơn hay bí quyết giúp bạn trông thời thượng hơn, mà cốt lõi nằm ở những bí mật khi phục sức (ăn mặc và trang sức theo lối riêng) nơi công sở, giúp bạn trở thành “người đàn ông thành đạt” hay “người phụ nữ tự tin” mà ai cũng ngưỡng mộ.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết từ những kiến thức cơ bản đến thực tiễn ứng dụng: Cách lựa chọn màu sắc, họa tiết, form trang phục, cách phối đồ, cách ăn mặc sao cho tạo được ấn tượng tốt… và những địa chỉ tin cậy để bạn có thể sở hữu những bộ trang phục đi làm tuyệt hảo nhất. Khi đã có trong tay cuốn sách này, bạn có thể dễ dàng thành công trong chuyện ăn mặc ngay cả khi bạn không phải là một tín đồ thời trang.
“Nên mặc như thế nào để mọi người xung quanh đánh giá cao? Cần lựa chọn những trang phục như thế nào để đạt được thành công trong các mối quan hệ?”. Chỉ cần bạn nắm vững những quy tắc này, những thói quen ăn mặc tốt sẽ được hình thành một cách tự nhiên.

Nếu bạn cảm thấy mình trong hình ảnh một người cam chịu thân phận mờ nhạt chìm lún trong “đám đông vô danh”, không được đánh giá cao, không gặt hái được thành quả cho dù bản thân là người rất có năng lực, thì cuốn sách này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tại sao mọi sự cố gắng của mình đều không được chú ý? Mình nên làm thế nào với tình trạng này? Tất cả những thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp trong cuốn sách này!
Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Lào Cai, trân trọng giới thiệu tới độc giả!

Thanh Tuân
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.