Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Triển khai ứng dụng Zalo trong xây dựng chính quyền điện tử

09/08/2019 14:36

LCĐT – Sáng 9/8, Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty Cổ phần VNG tổ chức ký kết hợp tác triển khai ứng dụng Zalo trong xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Lào Cai.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đại diện cho UBND tỉnh Lào Cai trong công tác triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông thúc đẩy cải cách hành chính trong tỉnh; hợp tác với Công ty Cổ phần VNG để khai thác các tính năng sẵn có của Zalo và tự chịu trách nhiệm về các nội dung đăng tải trên nền tảng Zalo.

Quang cảnh lễ ký kết.

Sở Thông tin và Truyền thông được phép sử dụng trang Zalo của hệ thống dịch vụ hành chính công, hệ thống văn phòng điện tử và hệ thống tương tác giữa người dân với cơ quan nhà nước; cung cấp thông tin chính quyền điện tử của tỉnh để gửi ZMS thông báo hoặc thông tin hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng đến người quan tâm.

Các bên có trách nhiệm bảo mật tất cả thông tin liên quan tới việc hợp tác này bao gồm: Thông tin người dùng, thông tin tích hợp hệ thống, thông số kết nối kỹ thuật, thông tin được lưu chuyển qua hệ thống của hai bên trong suốt thời gian hợp tác, thông tin phát sinh trong quá trình thực hiện hợp tác. Việc bảo mật này áp dụng trong thời gian hợp tác của hai bên và duy trì không giới hạn thời gian ngay cả khi hai bên dừng hợp tác và thanh lý thỏa thuận.

Ký hợp tác triển khai ứng dụng Zalo.

Thông qua việc ký kết biên bản họp tác, hai bên sẽ triển khai tích hợp ứng dụng Zalo với các hệ thống thông tin của tỉnh Lào Cai nhằm mục đích cung cấp, trao đổi thông tin phục vụ công vụ và cộng đồng.

Hữu Huỳnh
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.