Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Thủ tướng gặp mặt cán bộ hưu trí Văn phòng Chính phủ

14/02/2018 08:52

Văn phòng Chính phủ đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Chính phủ, nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí Văn phòng Chính phủ.

Theo truyền thống hàng năm, trước Tết cổ truyền của dân tộc, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Chính phủ, nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí Văn phòng Chính phủ. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt hơn 760 cán bộ công chức nghỉ hưu, trong đó có 3 cán bộ hưu trí trên 100 tuổi, 25 người trên 90 tuổi và 19 người tròn 80 tuổi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự trân trọng đối với thành tích, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời cho biết, trong công việc thường ngày, Thủ tướng luôn đề nghị lãnh đạo Chính phủ hãy quan tâm đến các cán bộ hưu trí.

Thủ tướng khẳng định thời gian qua, Văn phòng Chính phủ làm tốt công tác tham mưu tổng hợp, giúp việc Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Có việc những năm trước chưa làm được nhiều thì thời gian gần đây đã làm tốt, đó là công tác kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để dần khắc phục tình trạng "bắn chỉ thiên, muốn làm cũng được, không làm cũng được". Tới đây, tổ công tác do Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm tổ trưởng tiếp tục giữ kỷ cương hành chính tốt hơn, nhất là những việc liên quan đến người dân, chấn chỉnh tình trạng đi muộn về sớm, làm việc chểnh mảng. Thủ tướng nhấn mạnh, còn nhiều việc phải làm để xây dựng một Chính phủ điện tử, gần dân, phục vụ nhân dân tốt hơn.

Nhân dịp này, Thủ tướng mong muốn các cán bộ hưu trí Văn phòng Chính phủ với trí tuệ, tâm huyết, tiếp tục đóng góp xây dựng Chính phủ, xây dựng Văn phòng Chính phủ có thể đáp ứng được nhiệm vụ nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Theo VTV
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.