Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Thư của đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Bát Xát

10/10/2019 07:30

Thân ái gửi Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Bát Xát!

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Bát Xát (10/10/1949 - 10/10/2019), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, tôi xin gửi tới Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình có công với nước, các đồng chí thương - bệnh binh, gia đình liệt sỹ cùng toàn thể Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Bát Xát lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bát Xát luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, gian khổ, xây dựng huyện Bát Xát ngày càng to, đẹp.Kinh tế phát triển, đời sống của nhân dân các dân tộc trong huyện được cải thiện rõ rệt. Chương trình xây dựng nông thôn mới được triển khai mạnh mẽ và đạt kết quả to lớn, toàn huyện đã có 7 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Văn hóa - xã hội được quan tâm đúng mức, bản sắc văn hóa các dân tộc được bảo tồn, phát huy. Quốc phòng, an ninh được củng cố và tăng cường. Hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền các cấp được nâng lên. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được củng cố và kiện toàn. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có nhiều đổi mới. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và khóa XII được chú trọng thực hiện, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc, các thế hệ cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện Bát Xát đạt được trong suốt chặng đường 70 năm qua!

Đồng bào, đồng chí, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện Bát Xát thân mến!

Trong chặng đường mới, tôi tin tưởng rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bát Xát tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo; tích cực phát động các phong trào thi đua yêu nước, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương để tạo đột phá cả về kinh tế và xã hội, đẩy nhanh tốc độ giảm nghèo và giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân; quan tâm phát triển văn hóa, xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tăng cường công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đổi mới hoạt động của hệ thống chính trị theo hướng tập trung cho cơ sở; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

Con đường phía trước tuy còn nhiều khó khăn, gian khổ, nhưng với truyền thống anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, cần cù, sáng tạo, tôi tin tưởng rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bát Xát sẽ giành nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa, xây dựng Bát Xát ngày càng giàu, mạnh.

Chào thân ái!

NGUYỄN VĂN VỊNH

Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.