Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Thư của đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy gửi cán bộ, công chức ngành tuyên giáo nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

01/08/2020 07:40

Kính gửi cán bộ, công chức, viên chức ngành tuyên giáo tỉnh Lào Cai qua các thời kỳ!

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020), thay mặt Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi thân ái gửi đến cán bộ, công chức, viên chức ngành tuyên giáo tỉnh qua các thời kỳ tình cảm trân trọng, tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong những năm qua, toàn ngành tuyên giáo đã tận dụng thuận lợi, vượt qua khó khăn, triển khai thực hiện hiệu quả nhiều nhiệm vụ chính trị được giao; năng lực, trình độ đội ngũ cán bộ tuyên giáo các cấp không ngừng được nâng lên. Ngành tuyên giáo đã thực hiện tốt công tác tham mưu, chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh đến các tầng lớp Nhân dân, góp phần vào sự phát triển toàn diện của Lào Cai. Tham mưu cụ thể hóa và thực hiện hiệu quả các đề án chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về công tác chính trị, tư tưởng, tuyên truyền, vận động, nhất là trong giai đoạn 2010 - 2020, nổi bật là công tác tuyên vận; tham mưu tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng;

triển khai tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh. Đặc biệt, từ đầu năm đến nay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện tốt công tác tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cũng như xây dựng văn kiện chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Công tác tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh được quan tâm nâng cao chất lượng, qua đó cổ vũ, động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân.

Tôi trân trọng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành tuyên giáo tỉnh nhà, nhất là cán bộ tuyên giáo (tuyên huấn) nghỉ hưu đã thường xuyên quan tâm đóng góp nhiều ‎ý kiến quý báu và nhiều việc làm thiết thực cho ngành tuyên giáo cũng như sự phát triển của tỉnh Lào Cai.

Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 90 năm qua của ngành tuyên giáo, trong tình hình hiện nay, đòi hỏi đội ngũ cán bộ tuyên giáo từ tỉnh đến cơ sở phải có trí tuệ, bản lĩnh, tâm huyết và sáng tạo; “thận trọng nhưng không trì trệ, quyết liệt nhưng không nóng vội”. Chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy cụ thể hóa các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng về công tác chính trị, tư tưởng thành nghị quyết, kế hoạch, đề án, chương trình công tác trọng tâm của ngành tuyên giáo trong giai đoạn 2020 - 2025 và những năm tiếp theo bảo đảm phù hợp, có tính khả thi. Tham mưu, giải quyết hiệu quả các vấn đề phát sinh trong đời sống xã hội, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Lào Cai, cùng Đảng bộ tỉnh thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, hoàn thành mục tiêu xây dựng Lào Cai đến năm 2025 trở thành tỉnh phát triển toàn diện của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Kính chúc các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công! Chúc ngành tuyên giáo tỉnh Lào Cai giữ vững truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đạt nhiều thắng lợi mới!

Chào thân ái!
                               Nguyễn Văn Vịnh

Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.