Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Ký kết phối hợp tuyên truyền giữa Công ty Điện lực Lào Cai và Báo Lào Cai

11/06/2019 07:55

LCĐT - Chiều 10/6, đồng chí Ngô Văn Hinh, Tổng Biên tập Báo Lào Cai và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Điện lực Lào Cai đã ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giữa hai cơ quan trong giai đoạn mới.

Lãnh đạo hai cơ quan ký kết chương trình hợp tác tuyên truyền.

Tại lễ ký, lãnh đạo hai cơ quan đã cùng đánh giá hiệu quả các chương trình phối hợp tuyên truyền trong thời gian qua; đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể để chương trình phối hợp giữa hai bên đạt được hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Theo đó, hai cơ quan sẽ thường xuyên trao đổi thông tin, giúp đỡ, tạo điều kiện để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi bên; cùng trao đổi những thông tin liên quan đến ngành điện lực trên tinh thần xây dựng, hợp tác vì mục tiêu cao nhất là góp phần đưa tỉnh Lào Cai ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng lên.

Trong đó, Báo Lào Cai sẽ đẩy mạnh thông tin tuyên truyền một cách toàn diện về các hoạt động của Công ty Điện lực Lào Cai như hoạt động sản xuất, kinh doanh, các chương trình an sinh xã hội, những tấm gương điển hình tiên tiến…

Quang cảnh lễ ký kết.

Về phía Công ty Điện lực Lào Cai sẽ tăng cường gửi thông tin, bài viết cho Báo Lào Cai về các hoạt động của đơn vị; tạo điều kiện cho phóng viên Báo Lào Cai đến các bộ phận làm công tác chuyên môn và các đơn vị ở cơ sở tìm hiểu, nắm thông tin, tư liệu để thực hiện các tác phẩm báo chí phục vụ thông tin tuyên truyền.

Phạm Khánh
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.