Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương

19/07/2019 10:30

LCĐT -  Sáng 19/7, Tỉnh ủy Lào Cai phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương.

Quang cảnh lễ khai giảng.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Học viện Hành chính Quốc gia.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ khai giảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh nhấn mạnh, lớp học là một trong những căn cứ khi xem xét điều kiện bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, giới thiệu ứng cử chức vụ lãnh đạo, quản lý của các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh trong thời gian tới. Do đó, các phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy phải thường xuyên giữ mối liên hệ với Học viện, tăng cường phối hợp với các cơ quan liên quan trong quản lý nền nếp học tập.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh phát biểu giao nhiệm vụ.

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong học tập; sắp xếp công việc tại đơn vị một cách khoa học để vừa đảm bảo thời gian lên lớp, vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của lớp học. Giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự lớp học phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức Tỉnh ủy trong quản lý, điều hành lớp học; kịp thời báo cáo mọi mặt về tình hình của lớp với Tỉnh ủy, Học viện theo quy định.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương có 70 học viên đến từ 34 sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, trong đó, 48 đồng chí đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp sở, 22 đồng chí là cán bộ trong quy hoạch các chức danh lãnh đạo cấp sở.

Các đại biểu dự lễ khai giảng.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị 11 chuyên đề như: Chức năng, nhiệm vụ của sở và chức trách của lãnh đạo, quản lý; tác phong, phương pháp làm việc của lãnh đạo, quản lý sở; giao tiếp và quan hệ với công chúng; hoạch định, triển khai và đánh giá chính sách công; quản lý và phát triển nguồn nhân lực…

Lớp bồi dưỡng dự kiến bế giảng vào ngày 30/8.

Thu Ngọc
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.