Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Mường Khương

19/07/2012 10:30

LCĐT: Ngày 18/7, đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Mường Khương.

Đoàn đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà các gia đình bà Lục Thị Mai, ở xã Bản Xen; bà Đào Thị Bắc, ở xã Lùng Vai; bà Lùng Gia Tảo, ở thị trấn Mường Khương đều là mẹ của liệt  sĩ; ông Trần Như Nhâm, thương binh ở xã Bản Lầu; ông Phạm Văn Thực, thương binh thời kỳ chống thực dân Pháp, hiện cư trú tại thị trấn Mường Khương.

                 Thăm hỏi và tặng quà bà Lùng Gia Tảo (81 tuổi), mẹ liệt sĩ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách và người có công; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu cho con cháu noi theo và tích cực sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.

    Thăm hỏi và tặng quà ông Phạm Văn Thực, thương binh thời kỳ chống thực dân Pháp.

Các gia đình chính sách và người có công đều phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện. Đại diện các gia đình chính sách cũng hứa sẽ nêu cao truyền thống cách mạng, luôn động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào xã hội tại địa phương, nỗ lực phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Mã Anh Lâm
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.