Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ phường Cốc Lếu

08/11/2019 14:36

LCĐT – Sáng 8/11, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Cùng dự buổi lễ có đồng chí Mai Đình Định, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai.

Trong đợt này, Đảng bộ thành phố Lào Cai có 66 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, riêng Đảng bộ phường Cốc Lếu có 12 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cốc Lếu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, đây là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng, được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn trẻ, trải qua nhiều khó khăn, gian khổ vẫn kiên trung với Đảng và ở cương vị nào cũng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đến nay, dù tuổi đã cao nhưng các đảng viên vẫn tích cực tham gia hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, to lớn của các đồng chí đảng viên lão thành; đồng thời đề nghị, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị vững mạnh, động viên các thế hệ trẻ noi theo, giáo dục và khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, góp phần cùng địa phương hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này cũng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước; đồng thời hứa tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

*Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân An

Ngày 7/11, tại xã Tân An, Đảng bộ huyện Văn Bàn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Xuân Quyền, đảng viên Chi bộ thôn Tân An 2 thuộc Đảng bộ xã Tân An.

Lãnh đạo huyện Văn Bàn trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mai Xuân Quyền.

Dù tuổi đã cao, song đồng chí Mai Xuân Quyền luôn gương mẫu, tiên phong đi đầu trong các hoạt động ở địa phương, nhất là việc chung tay xây dựng nông thôn mới. Được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của đảng viên Mai Xuân Quyền mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ, thể hiện sự ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng.

Thu Hà - Nguyễn Thị Hằng
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.