Trao tặng hơn 200 áo ấm cho trẻ mầm non

LCĐT- Ngày 4/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Lào Cai II (Agribank Chi nhánh Lào Cai II) tổ chức trao tặng áo ấm cho học sinh Trường Mầm non xã A Lù, huyện Bát Xát.

Trao tặng hơn 200 áo ấm cho trẻ mầm non ảnh 1
Đoàn trao áo ấm cho học sinh với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Trường Mầm non xã A Lù có 418 học sinh là một trong số các trường học xa xôi, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bát Xát. Đoàn đã trao tặng 209 áo ấm cho các em học sinh, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Trao quà cho học sinh vùng cao là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của Agribank Chi nhánh Lào Cai II. Từ năm 2018 đến nay, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng, tặng các phần quà ý nghĩa cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đơn vị phụ trách, với tổng kinh phí trên 6 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hiệu quả từ Chương trình mục tiêu quốc gia 1719 ở Lào Cai

Hiệu quả từ Chương trình mục tiêu quốc gia 1719 ở Lào Cai

Sau bốn năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025 (Chương trình MTQG 1719), tỉnh Lào Cai đã tập trung các nguồn lực, triển khai thực hiện có hiệu quả các dự án thành phần của Chương trình. Từ đó, tạo sinh kế, giúp người dân từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên xóa đói, giảm nghèo.

Nỗi niềm của người cao tuổi không có lương hưu

Nỗi niềm của người cao tuổi không có lương hưu

Tỉnh Lào Cai hiện có hơn 24.000 người đang được chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng, chỉ chiếm khoảng 31,3% tổng số người cao tuổi trên địa bàn tỉnh, số còn lại nhiều người phải chật vật mưu sinh với nỗi lo cơm áo và bệnh tật khi không có thu nhập ổn định.

Cảnh báo ngộ độc thực phẩm mùa hè

Cảnh báo ngộ độc thực phẩm mùa hè

Thông tin mới nhất từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), có khoảng gần 700 người bị ngộ độc thực phẩm trong quý I/2024. Ngoài các nguyên nhân khách quan, nguy cơ ngộ độc đến từ việc ý thức chấp hành quy định của pháp luật về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của một số cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm chưa nghiêm.

fb yt zl tw