Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Văn Hưởng làm việc với Đoàn công tác KOICA

LCĐT - Sáng 19/12, đồng chí Doãn Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã buổi làm việc với Đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) nhằm đánh giá kết quả thực hiện Dự án “Lập quy hoạch phát triển du lịch bền vững tỉnh Lào Cai”.

Sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi và sự trưởng thành, phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam

Trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà gia đình người có công

LCĐT- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, hôm nay (18/12), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công trên địa bàn tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Văn Hưởng làm việc với Đoàn công tác KOICA

LCĐT - Sáng 19/12, đồng chí Doãn Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã buổi làm việc với Đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) nhằm đánh giá kết quả thực hiện Dự án “Lập quy hoạch phát triển du lịch bền vững tỉnh Lào Cai”.

Triển khai dự án tăng cường mạng lưới trao đổi thông tin

LCĐT – Dự án nhằm tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền và các tổ chức khác trong việc cung cấp thông tin và đáp ứng quyền tiếp cận thông tin của người dân.

Gần 3 tỷ đồng hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện

LCĐT- Năm 2014, thông qua công tác vận động, đóng góp của các tổ chức, cá nhân và từ các nguồn hỗ trợ của các đoàn từ thiện trong và ngoài tỉnh, Hội Chữ thập đỏ Khối Các cơ quan tỉnh đã huy động được gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện, xã hội.

Kinh tế EU vẫn chưa thoát "hoàn lưu" bão nợ công

Khủng hoảng nợ công vẫn đang tác động không nhỏ tới 28 quốc gia thành viên Liên hiệp châu Âu (EU), khiến cho tăng trưởng của các nước thuộc khối này tiếp tục có những dấu hiệu giảm sút trong những tháng gần đây. Các nhà lãnh đạo EU vẫn phải “vắt óc” để có thể tìm ra giải pháp phù hợp.

Tôn vinh bản sắc dân tộc Thái tại Lai Châu

Tám tỉnh Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa và Nghệ An sẽ chung vui Ngày hội văn hóa dân tộc Thái 2014 tại tỉnh Lai Châu từ 27 đến 29-12.

Đường phố Nam Mỹ đã đào tạo nên những ngôi sao lớn ra sao?

4 hợp đồng chuyển nhượng lớn nhất mùa hè vừa rồi, theo Goal Transfer List (danh sách các vụ chuyển nhượng lớn của Goal.com) đều là các cầu thủ Nam Mỹ, trưởng thành từ đường phố và đam mê bóng đá thuộc diện cuồng nhiệt nhất hành tinh.

Flappy Bird đánh bại game 500 triệu USD về tìm kiếm

Theo danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2014 trên Google, trò chơi Flappy Bird của nhà phát triển Nguyễn Hà Đông đã vinh dự được lọt vào Tốp 10 (đứng ở vị trí thứ 6).

Cô gái 16 tuổi ra tiểu thuyết dày gần 400 trang

Cầm quyển sách vừa dày vừa nặng của tác giả 16 tuổi Thùy Dương, có lẽ ai cũng phải cảm phục sức viết của cô bé, văn phong gãy gọn, sáng sủa, trí tưởng tượng phong phú vượt trội so với những bạn cùng trang lứa.

Nhà nông đôn đáo trả nợ ngân hàng

Chính sách cho vay chưa linh hoạt, chưa phù hợp với tình hình sản xuất chính là hạn chế lớn nhất mà nông dân đang vướng phải trong việc trả nợ cho ngân hàng. Những ngày cuối năm, nỗi lo trả nợ cho ngân hàng của nhà nông lại nhiều hơn bao giờ hết.

Xua đi giá rét vùng cao

LCĐT - Gần một tuần nay, không khí lạnh tràn về đã làm nhiệt độ ở vùng cao xuống thấp. Trong cái rét cắt da, cắt thịt, những ngọn lửa ấm là nơi quây quần của mọi người.

Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIV thành công tốt đẹp