Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Thanh làm việc tại huyện Bắc Hà

LCĐT - Chiều 29/8, tại huyện Bắc Hà, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà.

Mùa Thu 1945: Sự ra đời một nước Việt Nam hiện đại

Cách mạng tháng Tám 1945 với việc ra đời Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã mở ra cả một chân trời rộng lớn cho sự phát triển của đất nước ta và qua gần 7 thập kỷ, đến hôm nay, công cuộc phấn đấu của dân tộc Việt Nam vẫn hướng theo những mục tiêu đã được xác lập từ Mùa Thu ấy…

Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp T.Ư làm việc với Ban Cán sự Đảng Chính phủ

Ngày 29/8, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp (CCTP) Trung ương (T.Ư) làm việc với Ban Cán sự Đảng Chính phủ về kết quả triển khai Kết luận số 92 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chiến lược CCTP đến năm 2020.

 

Sơ kết một năm thực hiện kết nghĩa cụm dân cư biên giới

LCĐT - Ngày 29/8, thôn Cốc Phương xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và tổ Tam Bình Bá, thôn Long Bảo, thị trấn Nam Khê, huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã tổ chức hội nghị sơ kết một năm thực hiện kết nghĩa.

Cảnh giác trước kiểu kinh doanh đa cấp theo mô hình “nhị phân”

Theo các quy định của pháp luật, trong hoạt động kinh doanh đa cấp ở Việt Nam, mô hình trả thưởng theo phương thức "kim tự tháp" đã bị nghiêm cấm. Tuy nhiên, gần đây, nhiều công ty lại sử dụng mô hình trả thưởng kiểu "nhị phân" với nhiều biến tướng, cần được xử lý và có những quy định chặt chẽ hơn.

Đối thoại EU-Cuba đạt tiến bộ đáng kể

Liên hiệp châu Âu (EU) và Cuba vừa đạt được “tiến bộ đáng kể” trong vòng đàm phán thứ hai hướng tới một hiệp định song phương và hai bên sẽ tổ chức vòng đàm phán thứ ba vào cuối năm nay, Giám đốc phụ trách khu vực châu Mỹ của Cơ quan Đối ngoại EU, Christian Leffler, ngày 28/8 cho biết.

Khai mạc Lễ hội ẩm thực phố Biển 2014 tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Tối 28/8, tại Hoa viên Trưng Trắc - Trưng Nhị thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), Lễ hội ẩm thực phố Biển 2014 đã chức thức khai mạc và đón khách.

Lực lượng quản lý thị trường phát hiện 20 vụ kinh doanh hàng lậu, hàng giả

LCĐT - Theo thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường Lào Cai, trong tháng 8/2014, các đơn vị trực thuộc của đơn vị này này đã phát hiện 20 vụ vận chuyển, kinh doanh hàng lậu và sản xuất hàng giả.

Công bố đường dây nóng về an toàn giao thông dịp 2.9

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng vừa ký công văn thông báo đường dây nóng của Ban Thường trực để tiếp nhận và giải quyết thông tin phản ánh về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông trong những ngày này.

Gang, thép "made in Lào Cai"