Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Xứng đáng là tổ chức đại diện cho quyền, lợi ích của người lao động

Trong những năm qua, Công đoàn tỉnh đã vượt qua khó khăn, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ và tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh làm việc với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

LCĐT - Chiều 26/7, tại huyện Sa Pa, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công nhân Ngày 27/7

Gửi các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014).

Bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập TP Lào Cai

LCĐT - Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Lào Cai (30/11/2004 - 30/11/2014), UBND thành phố Lào Cai quyết định tổ chức bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu.

Chinh phục ba đỉnh Tà Xùa

Dãy Tà Xùa (bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) hùng vĩ được hợp thành từ ba đỉnh với đặc trưng là "đầu rùa" và "sống lưng khủng long".

Con đường vào tù của một nông dân

LCĐT - Chỉ vì hám lợi bất chính nên Giàng Seo Pùa - một nông dân chân chất đã đánh đổi quãng đời còn lại của mình bằng mức án chung thân về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Việt Nam siết an toàn bay sau nhiều sự cố hàng không thế giới

Bay trong điều kiện thời tiết phức tạp, phi công không được thực hiện quá 2 lần tiếp cận hạ cánh và phải tham khảo ý kiến cơ quan không lưu để đánh giá chính xác diễn biến thời tiết trước khi hạ cánh lần 2 để đảm bảo an toàn bay.

Ngày hội bảo vệ và phát triển rừng