Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri khu vực Tân Thượng (Văn Bàn)

LCĐT –Sáng nay (25/4), tại xã Tân Thượng (Văn Bàn), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai đã tiếp xúc cử tri các xã: Tân Thượng, Tân An (Văn Bàn) và Cam Cọn (Bảo Yên).

Hội nghị tập huấn công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2014

LCĐT - Sáng nay (25/4), Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2014.

Hội nhập quốc tế vì phát triển bền vững, vai trò của địa phương

LCĐT - Đó là chủ đề của hội nghị được Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai tổ chức sáng nay (24/4), tại TP Lào Cai với sự tham gia của các báo cáo viên đến từ các tỉnh: Lào Cai, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Sơn La, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên.

Du lịch cùng mùa hoa tháng 4

Sài Gòn, Hà Nội và Sa Pa sẽ là ba điểm điểm hấp dẫn trong tháng này bởi mỗi miền đất lại có một loài hoa đặc trưng, mang đến cho bạn cảm giác vui tươi vào kỳ nghỉ sắp tới.

Sẽ khởi tố lái xe chở gạo gây tai nạn trên Quốc lộ 70

LCĐT - Hiện, Công an huyện Bảo Yên đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với lái xe chở gạo gây tai nạn nghiêm trọng tại km 77 + 500 trên Quốc lộ 70.

Đảm bảo an toàn giao thông trên đường cao tốc

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-BGTVT về tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình quản lý khai thác và bảo trì đường cao tốc.

Cuộc thi đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa