Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Pháp luật

Thấy bạn gái ngồi bên bờ hồ cùng một người đàn ông, Ba cầm dao bầu gây án trong cơn ghen.

Ngày 24/10, cơ quan điều tra Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã tống đạt kết luận điều tra đối với 6 bị can trong vụ án “dùng nhục hình” xảy ra tại Công an TP. Tuy Hoà, Phú Yên.

Bị cáo phạm tội tham nhũng được hưởng án treo giảm 8,2% còn bị cáo phạt cải tạo không giam giữ giảm 66,6% so với năm 2013, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao báo cáo Quốc hội.

Hiện, trên địa bàn tỉnh có 137 cơ sở sản xuất, kinh doanh có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp. Bình quân một năm các cơ sở này sử dụng khoảng 5.000 tấn thuốc nổ và các thiết bị đi kèm.

LCĐT - Tối 21/10, Công an thành phố Lào Cai đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Quyền và Hoàng Văn Dũng về hành vi cướp tài sản.

Lúc 1h20’ ngày 21/10, qua tuần tra, kiểm soát, tổ công tác đã phát hiện trên tàu Mekong đang neo đậu biển Vũng Tàu, cất giấu một số lượng lớn súng hơi dưới đáy tàu.

Khi "những bóng ma" hay “liên minh ma quỷ” của Hiệp “gạo” và Quân “hy” hình thành cũng là lúc đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai chuẩn bị khánh thành.

LCĐT - Hàng hoá vi phạm chủ yếu là quần áo các loại, thực phẩm chế biến, đồ chơi trẻ em, phụ tùng xe máy và hàng gia dụng...
 

LCĐT - Trong những năm gần đây, tình hình hoạt động của tội phạm ma túy vùng biên vô cùng phức tạp, trong đó có tỉnh Lào Cai. Hầu hết, hêrôin và ma túy tổng hợp được đưa từ nước ngoài vào Việt Nam, qua địa bàn Lào Cai và đưa sang nước thứ 3. Thủ đoạn và phương thức hoạt động của tội phạm ma túy ngày càng tinh vi, xảo quyệt.

Cao Bá Hùng, (31 tuổi) đã có hành vi giả danh Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

[1] 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
TIÊU ĐIỂM
Thôn Phú Hà: Môi trường sống đang bị đe dọa