Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Pháp luật

Khi "những bóng ma" hay “liên minh ma quỷ” của Hiệp “gạo” và Quân “hy” hình thành cũng là lúc đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai chuẩn bị khánh thành.

LCĐT - Hàng hoá vi phạm chủ yếu là quần áo các loại, thực phẩm chế biến, đồ chơi trẻ em, phụ tùng xe máy và hàng gia dụng...
 

LCĐT - Trong những năm gần đây, tình hình hoạt động của tội phạm ma túy vùng biên vô cùng phức tạp, trong đó có tỉnh Lào Cai. Hầu hết, hêrôin và ma túy tổng hợp được đưa từ nước ngoài vào Việt Nam, qua địa bàn Lào Cai và đưa sang nước thứ 3. Thủ đoạn và phương thức hoạt động của tội phạm ma túy ngày càng tinh vi, xảo quyệt.

Cao Bá Hùng, (31 tuổi) đã có hành vi giả danh Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Đến 22h30’, ngày 17/10, 2 nạn nhân mất tích đã được tìm thấy thi thể và đưa đi giám định pháp y, nâng tổng số người chết lên 3 người; 4 người khác bị thương hiện đang phải cấp cứu.

LCĐT - Chiều qua (17/10), Công an thành phố Lào Cai phối hợp với các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành tiêu huỷ gần 500kg phực phẩm đông lạnh.

Ngày 16/10, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã chuyển toàn bộ hồ sơ và cáo trạng vụ án chết người xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường sang Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội thụ lý, nghiên cứu và đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Cơ quan công an đã 34 đối tượng về trụ sở làm việc, thu giữ lượng lớn tang vật, liên quan đến việc điều hành tiếp viên phục vụ khách.

Hơn một năm về trước, Trung tâm thương mại (TTTM) Hải Dương đột ngột bốc cháy gây thiệt hại khoảng 400 tỷ đồng, đẩy nhiều hộ kinh doanh vào cảnh nợ nần chồng chất…

Ngày 13/10, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Xuân Phòng (30 tuổi), quê ở Nam Định về hành vi trộm cắp tài sản.

[1] 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Công trình nâng cấp chợ Cốc Lếu (khu A): Hoàn tất di chuyển hộ kinh doanh