Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Pháp luật

Chỉ trong chưa đầy một tháng, các lực lượng chức năng đã bắt 3 vụ mua bán, vận chuyển ma túy ở Hải Phòng, với gần 20 kg tang vật và nhiều vũ khí.

 

LCĐT - Hôm qua (18/8), Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát hiện 2 vụ buôn bán hàng nhập lậu tại địa bàn thành phố Lào Cai.

Những ngày gần đây, lực lượng công an, hải quan, bộ đội biên phòng các địa phương đã liên tiếp phát hiện, thu giữ nhiều mặt hàng tiêu dùng nhập lậu qua các cửa khẩu biên giới.

Ngày 17/8, Cục Cảnh sát hình sự (C45) cho biết, đến thời điểm này, đã tiến hành khởi tố 8 đối tượng về tội tổ chức đánh bạc qua mạng Internet thông qua trang web Pro186.com.

Cục C46 – Bộ Công an (Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về quản lý Kinh tế và Chức vụ) vừa phối hợp với Phòng CP46 và Phòng PC45 – Công an TP Hà Nội phát hiện và bắt giữ một lô dược liệu không nguồn gốc xuất xứ với quy mô lớn. Tổng số dược liệu bị cơ quan chức năng thu giữ lên đến gần 70 tấn.

Để hợp thức hóa những đứa con nuôi bất hợp pháp, đối tượng Nguyệt đã tìm cách móc nối với các cá nhân có chức vụ, quyền hạn, đang công tác tại các bệnh viện phụ sản và trạm xá xã để mua giấy chứng sinh khống.

LCĐT - Ngày 14/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lào Cai đã ra lệnh bắt tạm giam để điều tra đối với Đặng Văn Trung (sinh năm 1985), thường trú tại xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ về hành vi trộm cắp tài sản.

Kết quả giám định cho thấy, loại mực khô này chứa 30,6% là protein, 69% là các thành phần khác.

Chiều 13/8, lực lượng CSĐT (Bộ Công an) tiến hành bắt giữ khẩn cấp 9 nghi phạm trong băng nhóm xã hội đen tại thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh), trong đó có 2 giám đốc của 2 công ty. Lực lượng chức năng thu giữ 6 khẩu súng, một cơ số đạn và 1 quả lựu đạn.

[1] 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Nhiều nơi trong tỉnh, người dân đang "thờ ơ" với mũ bảo hiểm