Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Người tốt, việc tốt

Đó là thầy giáo Nguyễn Đức Thạnh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Na Hối 1, huyện Bắc Hà.

Hoàng Thị Thanh Huyền (trong ảnh), học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Khánh Yên Trung (Văn Bàn) là một học trò như thế.

Nhận tới 7 Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và nhiều giấy khen của huyện, xã, tất cả đã cho thấy nỗ lực của ông Trần Văn Tâm, Trưởng ban Hành giáo, Giáo hội Hàm Rồng, bản Hàm Rồng, xã Việt Tiến (Bảo Yên) trong việc vận động bà con giáo dân sống “Tốt đời, đẹp đạo”, chung tay xây dựng nông thôn mới.

LCĐT - Những câu chuyện anh Co Gió Sì, dân tộc Hà Nhì, ở thôn Lao Chải, xã Trịnh Tường (Bát Xát) kể về sự can đảm, dám hy sinh vì người khác đã khiến cả hội trường và những người theo dõi truyền hình trực tiếp hết sức xúc động và cảm phục.

Anh Nguyễn Phan Anh, sinh năm 1978, hiện đang giữ chức vụ Trưởng Công an phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai.

Muốn bà con tích cực phát triển kinh tế, thì trước hết mình phải làm kinh tế giỏi. Muốn bà con đóng góp, thì mình cũng phải gương mẫu đi đầu. Nói thì phải làm và làm hết sức, trách nhiệm, có như vậy, bà con mới tin. Cái gì giúp được dân thì hãy giúp hết lòng, đừng so đo, tính toán…”. Đó là tâm sự của Trưởng thôn Thào Seo Phổng.

Ngôi nhà của ông Đỗ Xuân Bẩy (xã Bản Phiệt, Bảo Thắng) mấy hôm nay đông vui hơn thường lệ. Tranh thủ lúc rảnh rỗi, bà con trong xóm tới nhà nghe kể chuyện về những năm tháng ông tham gia phục vụ chiến dịch Điện Biên Phủ.

1 [2] 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Quyết liệt vòng chung kết nội dung Tán thủ Giải Wushu trẻ toàn quốc