Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Người tốt, việc tốt

Bé “hạt tiêu”, học giỏi, năng nổ tham gia hoạt động Đội, tự tin và đầy trách nhiệm, đó là những ấn tượng khi tiếp xúc với em Lưu Ngọc Khuê, học sinh lớp 5A1, Trường Tiểu học số 1 thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương.

Ước mơ từ trên núi (06/02/2014 10:55:23)

LCĐT - Tôi đã ước rằng, mình có thể học tập tốt, học cao để trở về góp sức cùng quê hương thoát nghèo, đó là tâm sự của trí thức trẻ Tráng Seo Pao.

LCĐT - Là người năng động, nhiệt tình với công việc, Phan Thái Sơn luôn được lãnh đạo tin tưởng, đồng đội quý mến.

LCĐT - Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy; Doãn Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng một số lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh.

LCĐT - Trên 30 năm gắn bó với bục giảng, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Chí (trong ảnh), Hiệu trưởng  Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn (thành phố Lào Cai) như người “chèo đò” cần mẫn, đưa các thế hệ học trò đến tương lai.

LCĐT - Hưởng ứng phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, ông Đặng Văn Hổn, xã Nậm Đét (Bắc Hà) luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc chung của thôn.

LCĐT - “Một cô bé giàu nghị lực, đầy quyết tâm, luôn cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”, đó là nhận xét của nhiều người về Đỗ Thị Tuyết.

Tận tụy với nghề (25/11/2013 09:09:36)

Tận tụy với nghề “trồng người”, luôn sáng tạo, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và gần gũi với học sinh, đó chính là nhận xét của đồng nghiệp và học sinh khi nói về cô giáo Đỗ Thị Ngà - giáo viên Trường Trung học cơ sở thị trấn Phố Lu (Bảo Thắng).

9 năm làm công tác dân số, chị Trần Thị Phượng đã có nhiều đóng góp tích cực vào thành tích nhiều năm không có người sinh con thứ 3 của thôn Lục Cẩu, xã Đồng Tuyển (thành phố Lào Cai).

1 [2] 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Cần “đầu ra” ổn định cho quả dứa Bản Lầu