Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe
Nghiện thuốc lá là một trong những vấn đề thời sự hiện nay ở nước ta. Theo số liệu thống kê, những người trong độ tuổi từ 15 trở lên có khoảng 17 triệu người hút thuốc, nam giới 56,1%, nữ giới 1,8%, trong đó có 81,8% hút thuốc lá hàng ngày. Số liệu thăm dò thống kê của Tổ chức Y tế thế giới ở 14 quốc gia có số người hút thuốc lá nhiều nhất cho thấy, ở Việt Nam, qua khảo sát 11.000 hộ gia đình với 9.925 người được phỏng vấn, tỷ lệ hút thuốc lá là 47,4%.

LCĐT - Sáng nay (25/7), tại thành phố Lào Cai, UBND tỉnh đã phối hợp với Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS tại Lào Cai tổ chức Hội nghị đồng thuận về can thiệp giảm tác hại trong dự phòng lây nhiễm HIV.

Các sản phẩm từ nhãn cũng là những vị thuốc quí trong Đông y như cùi nhãn (long nhãn), hạt nhãn, vỏ quả, lá nhãn đặc biệt là long nhãn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, trong lúc chưa có cách để rửa sạch rau sống thì tốt nhất không nên ăn. Ăn chín, uống sôi vẫn là cách tốt nhất.

Trung Quốc lại đối mặt với một cú sốc lớn sau khi hàng loạt sữa trẻ em “made in China” bị liệt vào danh sách đen. Trong đó có sữa bột Nam Sơn do chứa chất gây ung thư aflatoxin M1.

Điều quan trọng khi muốn giảm cân là chế độ ăn uống không thể thiếu chất xơ. 5 loại thực phẩm dưới đây có công dụng kì diệu này.

LCĐT - Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương vừa phẫu thuật mắt cho 37 bệnh nhân ở Sa Pa.

Vitamin E là một loại vitamin tan trong chất béo, được xem là một chất chống oxy hóa.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 19-7, Ủy ban Châu Âu đã ra thông báo về một loại sữa bột cho trẻ nhỏ trên 12 tháng tuổi mang nhãn hiệu TwoBebes Growing-up milk 3, hộp 900g, được sản xuất tại Hà Lan xuất khẩu sang Hongkong có thể bị nhiễm vi khuẩn Salmonella do một loại chất xơ (Galacto-oligosacharide, GOS).

Theo kết quả của một nghiên cứu vừa tiến hành, chiều dài đôi chân là một chiếc radar độc đáo của sức khoẻ. Tầm vóc cũng có một mối quan hệ mật thiết đến sức khoẻ một người. Tuy nhiên, đó chỉ là những nhận xét.

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Cuộc thi đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa