Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

Theo bác sĩ Vũ Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu, thời tiết mùa đông ở miền Bắc thường lạnh kèm theo hanh, khô nên số người mắc các bệnh về da theo đó tăng lên.

LCĐT – Ngày 28/11/2012, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 17 về việc nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức, đảng viên, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện cải tạo vệ sinh môi trường nông thôn.

Làng người Giáy Văn Bàn vào dịp tháng 10 âm lịch hằng năm, khi mà nhà nhà đang nhộn nhịp với vụ mùa bội thu, không gian nơi đây lại tràn ngập hương cốm mới.

Không phải cứ vác cần đi là được, nhiều hôm tay trắng trở về, nhưng câu cá sông vẫn thu hút được nhiều người, bởi với họ đi câu không hẳn là việc phải có sản phẩm, mà đó là thú vui.

LCĐT - Sáng nay (1/12), các địa phương trong tỉnh Lào Cai đã đồng loạt tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS (1/12).

Để hành không bị thối hay sâu mọt tấn công, nông dân ở Vĩnh Châu (Sóc Trăng) trộn đất sét trắng với thuốc mipcin để quét lên củ hành. Chất độc hại methyl parathion có trong mipcin bay vào mắt người gây viêm nhiễm.

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã lấy mẫu kiểm nghiệm cua đồng tại một số chợ ở Việt Nam, kết quả cho thấy trong các mẫu chưa phát hiện thuốc trừ sâu có trong cua đồng.

LCĐT - Ngày 29/11, Công an thành phố Lào Cai phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tiêu hủy hàng giả không có giá trị sử dụng, vật phẩm gây hại cho sức khỏe con người.

Việc buôn bán, sử dụng bừa bãi, tràn lan các chất bảo quản khiến nguy cơ gây hại đến sức khỏe của người dùng ngày càng cao.

Ngày 29/11, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) - Tiến sĩ Nguyễn Văn Bình - cho biết về trường hợp nhiễm vi rút Hanta do chuột cắn vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh...

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIV thành công tốt đẹp