Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

Chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi Việt Nam giai đoạn 2012 - 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đây là thông tin được cảnh báo tại hội thảo truyền thông nguy cơ về bệnh cúm A/H5N1 do Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội ngày 22-11.

Để ngăn chặn việc vận chuyển, kinh doanh, tiêu thụ gà nhập lậu, không rõ nguồn gốc, không bảo đảm an toàn thực phẩm, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng ban Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm vừa có công văn yêu cầu các bộ ngành, địa phương hoàn thành đúng tiến độ các nội dung công việc đã được chỉ đạo trước đó.

Khi mua nồi cơm điện (NCĐ), người dùng thường chọn sản phẩm căn cứ vào hình thức bên ngoài như lớp tráng men, lòng nồi chống dính, nút bật, kiểu dáng mà ít quan tâm đến sử dụng công nghệ gì.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải giao các cơ quan liên quan đẩy mạnh triển khai Chương trình phát triển công nghệ hoá dược với 8 đề tài, 6 dự án sản xuất các loại thuốc, dược phẩm, chế phẩm trong năm 2013.

Nước chiếm 2/3 trọng lượng cơ thể con người, các nhà khoa học khuyên chúng ta một ngày nên uống 8 ly nước...

Sữa có chứa hàm lượng canxi cao. Một ly sữa có thể cung cấp 1/3 lượng canxi cần thiết cho cơ thể con người mỗi ngày.

Thoái hóa khớp đang là một bệnh phổ biến và đang ngày càng trẻ hóa ở những người làm công việc văn phòng.

LCĐT - Nếu vận chuyển trót lọt thì toàn bộ số xúc xích và chả cá đó sẽ được cung ứng cho các quán đồ nướng trên địa bàn thành phố Lào Cai.

LCĐT - Từ ngày 12 - 18/11, Công ty TNHH một thành viên Apatít Việt Nam đã tổ chức khám sức khỏe cho CBCNVC và người lao động của công ty.

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Tưởng nhớ người đi...
... vì người ở lại