Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

Sữa đậu nành giàu dinh dưỡng, vốn là thức uống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của không ít người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý 9 kiêng kị dưới đây khi uống sữa đậu nành trong mùa thu.

Nghệ trắng – NT (Wild tumeric) còn có tên khác là nghệ rừng, ngải dại, ngải mọi, nghệ sùi, ngải trắng, nghệ thơm, tiếng Pa-Cô gọi là Tara-hau-hen, tên khoa học là Curcuma aromatica, thuộc họ gừng Zingiberaceae. 

Những thực phẩm đắng tuy hơi khó ăn nhưng chúng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con bạn sau này.

Ngày 10/9 tại Hà Nội, nhãn hiệu Colgate phối hợp với Hội Răng hàm mặt Việt Nam tổ chức phát động Tháng Sức khỏe răng miệng diễn ra hàng năm vào tháng 9.

Những món đồ quá “hạn sử dụng” có thể đe dọa sức khỏe gia đình bạn. Hạn sử dụng không chỉ áp dụng với thực phẩm mà vật dụng sinh hoạt thường ngày cũng phải có hạn sử dụng của nó.

Sữa là thức uống cần thiết vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn sai sót đáng tiếc khi uống sữa.

Đa số chúng ta cho rằng, ngủ 8 tiếng mỗi ngày là đủ. Các chuyên gia y tế cho rằng, ngủ nhiều hơn hay ít hơn 8 tiếng là do nhu cầu mỗi người, tuy nhiên vẫn có ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe.

Một nghiên cứu đã phát hiện ra một số chất dinh dưỡng giúp bạn hấp dẫn hơn chỉ trong một vài ngày!  

Một hợp chất trong trà xanh là epigallocatechin gallate có thể giúp chống bệnh ung thư bằng cách làm teo khối u, theo các nhà nghiên cứu ở Viện Dược và khoa học sinh hóa Strathclyde cùng Đại học Glasgow ở Scotland (Vương quốc Anh).

Bệnh thiếu máu thiếu sắt là một trong những bệnh thiếu hụt dinh dưỡng phổ biến nhất ở phụ nữ. Dưới đây là những thông tin về thiếu hụt sắt và bạn nên ăn gì để tăng nồng độ sắt.

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Quyết liệt vòng chung kết nội dung Tán thủ Giải Wushu trẻ toàn quốc