Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

Nhiều nam giới có sở thích đi tắm xông hơi (sauna). Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo hình thức thư giãn này có thể làm hại cơ quan sinh sản của các quý ông.

Một nghiên cứu mới cảnh báo, trẻ em có mẹ ăn nhiều cá trong thời kỳ mang thai bị nhiễm thủy ngân nhiều hơn, dễ mắc các vấn đề về sự thiếu tập trung, hiếu động thái quá.

Nhiều người Việt bỏ hàng tỷ đồng để mua sừng tê giác vì cho rằng nó có thể chữa bách bệnh, kể cả ung thư và tăng cường sức mạnh đàn ông.

Tuổi thọ tùy thuộc vào yếu tố di truyền, môi trường, dinh dưỡng, kiến thức phòng trị bệnh, trong đó có cả việc học ăn.

Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 06 của Ban Bí thư về "Củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở", mạng lưới y tế trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã từng bước được củng cố…

Những dấu hiệu ban đầu của suy thận chỉ là người hơi mệt mỏi, hay đi tiểu vào đêm, huyết áp hơi cao… nên ít được chú ý. Khi xảy ra biến chứng: huyết áp cao vọt, nhịp tim loạn xạ, xuất huyết bao tử, băng huyết, mất chất dinh dưỡng, giảm cân… là lúc bệnh đã ở giai đoạn trầm trọng.

Một số thành phần dinh dưỡng khi tương tác với tân dược có thể củng cố hoặc làm suy giảm tác dụng của thuốc. Vậy nên cần biết, nên ăn gì và uống gì – trường hợp cần phải uống thuốc.

Bộ Y tế vừa quyết định giãn tiến độ áp dụng viện phí mới của 16 bệnh viện tuyến T.Ư vừa được phê duyệt sang tháng 11, thay cho việc áp dụng trong tháng 10.

Trước thông tin một số mẫu hoa quả xuất xứ từ Trung Quốc chứa chất có khả năng dẫn đến vô sinh, ung thư, hiện ở các chợ đầu mối cũng như ở nhiều cửa hàng bán hoa quả, các loại trái cây này đều tiêu thụ rất chậm.

LCĐT - Có mặt tại Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai những ngày đầu tháng 10, tôi không khỏi ngỡ ngàng khi phần đông "cửu vạn" lại là phụ nữ - họ đa số là những người ngoại tỉnh đến đây chỉ vì mưu sinh cuộc sống.

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Hơn 300 giam hàng tham gia hội chợ hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp năm 2014