Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

Với loại thuốc mới này, người bệnh không cần tới biện pháp hoá trị

Trong 3 năm liên tiếp, tình hình dịch có xu hướng giảm cả về số người nhiễm, số bệnh nhân AIDS và tử vong do AIDS.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Giao thông vận tải tiếp tục chủ động và phối hợp có hiệu quả với các Bộ liên quan trong công tác bảo đảm an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ xe cơ giới.

Timothy Brown, 46 tuổi, ở miền Tây nước Mỹ, vừa  được coi là bệnh nhân nhiễm virus HIV đầu tiên được chữa lành bệnh.

Ngày 12-7, ông Nguyễn Văn Bình, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết, tình hình dịch bệnh truyền nhiễm trên người từ đầu năm tới nay tiếp tục diễn biến phức tạp và nguy hiểm..

Đi giày cao gót, đeo túi xách nặng, để mặt trang điểm qua đêm, uống nhiều rượu, mặc áo ngực không đúng cỡ... là những thói quen mà phụ nữ nên bỏ, theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu trên trang Divaasia.

Trước thông tin từ Cơ quan Thanh tra thực phẩm Canada (CFIA), cho rằng, những người dị ứng với hạnh nhân không nên sử dụng sản phẩm Choco Pie của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) vì sản phẩm này có thể chứa hạnh nhân nhưng không công bố trên nhãn, ngày 12-7, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) - Bộ Y tế cho biết đã tiến hành ngay việc rà soát các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu. 
 

LCĐT - Sáng nay (12/7), tại thị trấn Sa Pa (huyện Sa Pa), Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Lào Cai, UBND huyện Sa Pa tổ chức lễ phát động chiến dịch bảo vệ môi trường du lịch xanh - sạch - đẹp.

Tình trạng vi phạm trong hoạt động biểu diễn nghệ thuật vẫn tiếp tục xảy ra mặc dù Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tăng cường các hoạt động quản lý, giám sát các đoàn nghệ thuật đến biểu diễn tại địa phương.

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Cần “đầu ra” ổn định cho quả dứa Bản Lầu