Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

Theo Bộ Y tế, hiện nay cả nước đã có 43 cơ sở điều trị methadone với số bệnh nhân đang được điều trị là 9.572 người; 66.191 người được điều trị thuốc kháng vi rút ARV.

Việc quảng cáo không đúng với thực tế, nên nhiều người tiêu dùng lầm tưởng thực phẩm chức năng là thuốc chữa bệnh.

Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đang là vấn đề nổi cộm và có xu hướng ngày càng gia tăng. Tình trạng này sẽ để lại hệ lụy nặng nề trong tương lai không chỉ về mặt xã hội mà cả về kinh tế, an ninh, chính trị…

Chiều 2-11, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) đã tổ chức Tọa đàm báo chí về công tác phòng, chống mại dâm và cai nghiện phục hồi.

Sáng 2-11, Hội LHPN TP Hà Nội phối hợp với Bộ Y tế, Bệnh viện Nội tiết TƯ tổ chức mít tinh vận động hưởng ứng Ngày toàn dân mua và sử dụng muối i-ốt (2-11).

Khi nấu ăn, có thể bạn đã mắc phải một số thói quen xấu mà không hề biết và những thói quen này thực sự gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Các bác sĩ người Australia ngày 1/11 đã đón chào thành công bước đầu của ca phẫu thuật đầu tiên trên thế giới cho một bé trai mắc căn bệnh hiếm gặp khiến huyết áp tăng dẫn đến đột quỵ.

Phụ nữ uống trà xanh thường xuyên có thể ít nguy cơ mắc các bệnh ung thư hơn so với những người không có thói quen này. 

Thoái hóa khớp thông thường là hậu quả của quá trình lão hóa. Khi giải thích như vậy, có một số bệnh nhân đã đặt câu hỏi ngược lại: vậy có cần thiết phải phòng ngừa thoái hóa khớp hay không vì chúng ta không thể ngăn cản tuổi già đến?

An toàn thực phẩm là một vấn đề xã hội khá nhức nhối khiến nhiều đại biểu phải lên tiếng trong phiên thảo luận ngày 30-10. Nhiều hệ lụy từ việc sử dụng thức ăn mất an toàn đã được các đại biểu đưa ra nhằm tìm lời giải thích thỏa đáng từ phía cơ quan chức năng.

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Thôn Phú Hà: Môi trường sống đang bị đe dọa