Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

Tổng Thư ký Hiệp hội Sữa Việt Nam Trịnh Quý Phổ trong công văn gửi các cơ quan báo chí, truyền thông khẳng định thông tin có đỉa trong sữa là tin đồn thất thiệt, nguy hiểm, mang tính phá hoại.

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa thông báo 42 loại thuốc có chứa hoạt chất buflomedil bị rút khỏi danh mục các thuốc được cấp số đăng ký lưu hành tại Việt Nam do thuốc gây ra các phản ứng có hại nghiêm trọng trên tim mạch, thần kinh, tăng nguy cơ tử vong trong một số trường hợp.

Hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, Câu lạc bộ Văn nghệ - Dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi thị trấn Tằng Loỏng (Bảo Thắng) đã tổ chức tòa đàm và giao lưu văn nghệ.

Hiện đã có 2 ca tử vong dương tính với đơn bào Naegleria fowleri (amip ăn não người).

Tháng 10 tới, ghé thăm nhà hàng Spices Garden – Vườn Hương Vị của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, du khách có thể khám phá nền ẩm thực độc đáo của vùng cao Sa Pa (Lào Cai.

Dòng họ hiếu học (24/09/2012 14:33:29)

Dòng họ Lò ở bản Nặm Pạu, xã Vĩnh Yên (Bảo Yên) là dòng họ hiếu học tiêu biểu đầu tiên ở xã Vĩnh Yên. Những năm gần đây, con em của dòng họ luôn đi đầu trong phong trào học tập của xã.

Khi bị bệnh, chúng ta thường uống thuốc theo đơn điều trị của bác sĩ. Tuy nhiên, nhiều người có những thói quen uống thuốc không đúng không phát huy được hiệu quả của thuốc, thậm chí gây hại cho sức khỏe.

Tắm nước lạnh là một liệu pháp giúp tăng cường thể chất, nhưng với một số người lại ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Gan nhiễm mỡ là từ thường nghe nói đến sau mỗi đợt kiểm tra sức khỏe tại các cơ quan, đơn vị...

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Nhiều nơi trong tỉnh, người dân đang "thờ ơ" với mũ bảo hiểm