Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe
Lợi ích của dầu cá (04/10/2012 10:35:27)

Dầu cá có lợi cho sức khỏe, nó không chỉ bổ sung axít béo thiết yếu mang lại sức khỏe cho tim mà còn cải thiện sức rồi loạn tâm thần.

Cuộc sống hiện đại, áp lực công việc và cuộc sống gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể, làn da của bạn.

Ngồi lâu sinh bệnh thận (03/10/2012 13:23:21)

Thêm một chứng cứ mới cho thấy việc ngồi lâu tăng khả năng mắc bệnh thận mãn, nhất là ở nữ giới.Các nhà nghiên cứu Anh đã thu thập thông tin từ 6.000 người gồm thời gian ngồi làm việc hằng ngày và mức độ tập thể dục.

Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người lớn. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Đây là thông tin được công bố tại hội nghị triển khai kế hoạch quốc gia kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám chữa bệnh giai đoạn từ nay đến năm 2015 do Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức ngày 2-10, tại Hà Nội.

Trẻ con nghiện sử dụng thiết bị điện tử có thể bị mắc chứng “rối loạn sử dụng internet”, một dạng bệnh tâm thần nghiêm trọng mới được phát hiện.

Chương trình truyền thông “Sống hiện đại không ngại bao cao su” đã được tổ chức tối 29/9 tại sân khấu ngoài trời công viên Thuỷ Hoa (phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai) nhằm nâng cao tỷ lệ sử dụng bao cao su thường xuyên trong mọi tình huống.

Nếu là tôi thì tôi sẽ chọn đi theo tour du lịch vì tôi rất nhát gan. Nhưng đồng nghiệp lại cho rằng phượt sẽ thú vị hơn...

Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cảnh báo, nguy cơ xâm nhập của virus corona mới vào nước ta qua các cửa khẩu quốc tế rất lớn.

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Gang, thép "made in Lào Cai"