Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

LCĐT - Ngân hàng Phát triển Việt Nam và Văn phòng UBND tỉnh vừa tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho đồng bào nghèo các xã khu vực Pha Long (Mường Khương).

Sáng 15/9, tại TP Đà Nẵng, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND Thành phố Đà Nẵng phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.

LCĐT – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã triển khai kế hoạch kiểm tra, giám sát thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm nay tại 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Nhiều loại nhang thơm được người sản xuất tẩm thêm hóa chất để hương cong đẹp, thơm. Các chuyên gia cho rằng, loại nhang này khi thắp lên có thể gây mờ mắt người tiếp xúc.

Theo Tân Hoa xã, hơn 81.000 người thuộc 20 quốc gia trên thế giới đã được chữa khỏi bệnh tiểu đường nhờ thuốc Heberprot-P do Cuba điều chế.

Qua sự việc đau lòng, nhiều cái “giá như” được dư luận đặt ra khiến chính quyền, các bậc thầy cô, cha mẹ phải suy nghĩ.

Chỉ cho con ăn các loại củ thay cho rau lá hoặc chế biến rau quá kĩ là một trong những sai lầm tai hại của các mẹ.

Ngày 13 tháng 9, tại Câu lạc bộ Báo chí (Press Club), Hà Nội, Trung tâm Giáo dục thiên nhiên (ENV) đã tổ chức họp báo với chủ đề “Ngày Gấu Việt Nam – Chấm dứt nạn nuôi nhốt gấu”.

Sữa đậu nành giàu dinh dưỡng, vốn là thức uống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của không ít người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý 9 kiêng kị dưới đây khi uống sữa đậu nành trong mùa thu.

Nghệ trắng – NT (Wild tumeric) còn có tên khác là nghệ rừng, ngải dại, ngải mọi, nghệ sùi, ngải trắng, nghệ thơm, tiếng Pa-Cô gọi là Tara-hau-hen, tên khoa học là Curcuma aromatica, thuộc họ gừng Zingiberaceae. 
1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Bức xúc tình trạng lấn chiếm hành lang, lòng đường ở thành phố Lào Cai