Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Sức khỏe

LCĐT - Kết quả phân tích một số mẫu áo ngực thu giữ trên địa bàn tỉnh Lào Cai cho thấy hạt nhựa PS trong các túi dung dịch không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Đừng nghĩ "sống chết có số", cách sinh hoạt của bạn cũng góp phần không nhỏ kéo dài hay rút ngắn tuổi thọ. Hãy tham khảo những điều sau:

Theo Nghị định 91/2012/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm vừa được Chính phủ ban hành, mức phạt tiền tối đa đối với một hành vi vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm là 100 triệu đồng.

Chiều 7-11, ông Nguyễn Út - phó giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng - cho biết cơ quan này đã nhận được kết quả kiểm nghiệm chất lạ trong áo ngực do Trung Quốc sản xuất của Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng khu vực 2 (Quatest 2).

Một góc độ nào đó, người ta dùng tửu lượng để đánh giá mức độ thân thiện, nhưng họ đâu biết rằng rượu đang giết dần giết mòn cơ thể chúng ta.

Ngày 6-11, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã có quyết định yêu cầu các doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam khẩn trương thu hồi 2 sản phẩm mì Hàn Quốc có chứa chất gây ung thư.

Một số loại trái cây chứa lượng calo rất lớn và sẽ ảnh hưởng tới cân nặng của bạn.

Theo Bộ Y tế, hiện nay cả nước đã có 43 cơ sở điều trị methadone với số bệnh nhân đang được điều trị là 9.572 người; 66.191 người được điều trị thuốc kháng vi rút ARV.

Việc quảng cáo không đúng với thực tế, nên nhiều người tiêu dùng lầm tưởng thực phẩm chức năng là thuốc chữa bệnh.

Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đang là vấn đề nổi cộm và có xu hướng ngày càng gia tăng. Tình trạng này sẽ để lại hệ lụy nặng nề trong tương lai không chỉ về mặt xã hội mà cả về kinh tế, an ninh, chính trị…

1 2 3 4 5 ... Trang cuối 
Xem theo ngày
Lặng thầm những người mẹ anh hùng