Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Lào Cai: Khai trương Văn phòng tư vấn du học

LCĐT – Đây là Văn phòng tư vấn du học thuộc đơn vị sự nghiệp công lập đầu tiên của tỉnh Lào Cai nói riêng, khu vực miền núi phía Bắc nói chung.

Trồng rừng năm 2014: Một năm vượt khó

LCĐT - Với diễn biến cực đoan và bất thường của thời tiết, sự xáo trộn của mùa vụ, những tưởng ngành lâm nghiệp Lào Cai không thể hoàn thành chỉ tiêu trồng rừng khi mà đến tháng 6/2014 mới đạt chưa tới 30% kế hoạch của năm.

 

Hệ thống Internet của Triều Tiên bị "sập" hoàn toàn

Kết nối internet giữa Triều Tiên và thế giới, vốn không mấy mạnh mẽ, đã bị cắt đứt hoàn toàn vào rạng sáng nay 23/12 (giờ Việt Nam), theo chuyên trang công nghệ Engadget.

Ðường tre đẹp nhất Sa Pa

LCĐT - Lên Sa Pa, nếu đến làng du lịch Tả Van, đi trên tuyến đường từ thị trấn Sa Pa - Tả Van, ai cũng phải ngỡ ngàng khi đi qua đoạn đường gần 1 km hàng tre, mai, trúc xanh mướt bốn mùa dọc hai bên đường.

7 cách khởi động trước khi tập thể dục mùa đông

Vào mùa đông, nhiệt độ giảm và các cơ bắp co lại, vì vậy nếu không khởi động làm nóng cơ thể thì khi tập thể dục sẽ dễ gây chấn thương, như bong gân và căng dây chằng.

“Nóng” dần dịch vụ chuyển quà Noel

Còn vài ngày nữa là tới lễ Giáng sinh, những “ông già Noel” lại bắt đầu nhộn nhịp với các đơn đặt hàng, chuẩn bị cho một lễ giáng sinh đầy bận rộn nhưng không kém phần ý nghĩa.

Xem lính trinh sát khổ luyện

LCĐT - Là đơn vị trinh sát, các chiến sĩ Đại đội 20, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh không chỉ có sức khỏe, bản lĩnh tốt, mà họ phải trải qua khổ luyện khắt khe, vô cùng gian khổ.

 

Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ
  • Dịch vụ Seo hiệu quả