Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai

LCĐT - Sáng nay (1/10), tại Công an tỉnh Lào Cai, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu chuyến thăm Hàn Quốc

Khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ máy bay bước xuống, 21 phát đại bác rền vang chào mừng nhà lãnh đạo cao nhất của Đảng ta sang thăm Hàn Quốc.

Phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng”

Trong những năm qua, các hội viên người cao tuổi trong tỉnh luôn phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng”, đẩy mạnh thực hiện các phong trào” Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền”, “Gia đình hiếu học”… Thông qua các phong trào, hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

 

Vỡ đập chứa bùn của nhà máy tuyển quặng sắt tại Yên Bái

Khoảng 18h30 ngày 30/9, tại xã Lương Thịnh, huyện Trấn Yên (Yên Bái) đập chứa bùn số 3 Nhà máy tuyển quặng sắt của Công ty Cổ phần khoáng sản Tây Bắc bất ngờ bị vỡ. Sự cố vỡ đập đã khiến toàn bộ số bùn thải trôi xuống hạ lưu thuộc thôn Đoàn Kết và Lương Thiện, làm nhiều lúa, hoa màu và sân chợ xã Lương Thịnh bị ngập trong bùn thải, rất may không có thiệt hại về người.

Phát triển văn hóa để “soi đường cho quốc dân đi”

Trước khi qua đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta bản Di chúc lịch sử. Nội dung Di chúc tuy ngắn gọn, nhưng chứa đựng tư tưởng lớn cùng biết bao tình cảm và trách nhiệm cao cả của Bác đối với thế hệ mai sau.

Một Nặm Đăm rất riêng và lạ

Đến thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, du khách sẽ được sống với người dân, mặc quần áo dân tộc Dao và khám phá nét đặc sắc trong văn hóa bản địa của người dân nơi đây.

Giao thông trên Đại lộ Trần Hưng Đạo: VẤN ĐỀ ĐẶT RA CHO CƠ QUAN QUẢN LÝ