Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị 03 ở Đảng bộ Công an huyện Bảo Thắng

LCĐT - Công an huyện Bảo Thắng có 100% cán bộ, đảng viên, chiến sỹ tham gia viết bài dự thi tìm hiểu Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị.

Bộ trưởng Y tế: “Chúng tôi không giấu dịch sởi'”

Sáng 16/4, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thị sát tình hình dịch sởi đang diễn ra rất nóng tại BV Nhi Trung ương.

Lào Cai chủ động ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu

LCĐT - Đó là nội dung của Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 diễn ra chiều qua (15/4).

Yêu cầu tiếp tục giảm lãi suất các khoản vay cũ về dưới 15%/năm

Thực hiện Nghị quyết của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu các tổ chức tín dụng xem xét tiếp tục giảm lãi suất đối với các khoản cho vay cũ về dưới 15%/năm.

Cuộc gặp bốn bên về Ucraina bắt đầu tại Geneva

Cuộc họp bốn bên giữa đại diện Liên hiệp châu Âu (EU), Nga, Mỹ và Ucraina đã bắt đầu tại Geneva nhằm tìm giải pháp cho cuộc khủng hoảng Ucraina hiện nay.

Leo bộ lên đỉnh Ba Vì

Phần lớn du khách lên Vườn quốc gia Ba Vì và đỉnh núi huyền thoại này đều chọn phương tiện xe máy hoặc ôtô, nhưng chắc chắn leo bộ sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới.

Tăng án nguyên Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn lên 20 năm tù

Cho rằng bản án 18 năm là chưa tương xứng, sáng 17-4, tòa phúc thẩm đã chấp nhận kháng nghị, tăng từ 18 năm lên 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Khỏe (nguyên Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn).

Cuộc thi đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa